Những sản phẩm tốt nhất nâng cao hệ miễn dịch

Bill Henderson
11:09' SA - Thứ năm, 14/07/2016

“Những ai đọc bài viết nguệch ngoạc của tôi một lúc thì biết tôi luôn khuyến cáo sản phẩm tốt nhất nâng cao hệ miễn dịch mà tôi tìm ra. Bởi vì có rất nhiều lựa chọn cho chức năng cơ bản này, tôi luôn cởi mở với những thông tin mới. Vâng, thứ Bẩy tuần trước (3 ngày trước đây) tôi tận mắt bắt gặp thông tin đầy ấn tượng về chủ đề này mà tôi chưa từng biết. Bạn THỰC SỰ cần phải chú ý.

Khoảng một tuần trước, anh bạn chữa răng của tôi, Bs. John Tate ở Spartanburg, Nam Carolina, đã đề nghị tôi liên hệ với Marilyn Backer của Transfer Point ở Columbia, Nam Carolina và lấy thông tin về sản phẩm Beta-1,3d Glucan. Bs. Tate biết tôi tư vấn rất nhiều cho bệnh nhân ung thư. Thực tế, tôi đã kể ra nhiều người trong số họ bị ống tủy chân răng và những rắc rối khác về răng với ông.

Tôi gọi cho Marilyn và cô ấy bảo sẽ mở Hội thảo cả ngày cho các nhà chuyên môn chăm sóc y tế và một số nhà phân phối mới vào thứ Bẩy 24 tháng 2. Cô ấy mời tôi đến dự. Tôi rất vui sướng nhận lời mời thân mật của Marilyn.

Diễn giả hôm đó là A. J. Lanigan. A. J đã học trường Dược trường Tổng hợp Nam Carolina từ 1971 đến 1975. Ông đã nghiên cứu về hệ miễn dịch trong suốt 25 năm vừa qua. Ông biết sự phức tạp của chủ đề này hơn bất cứ ai mà tôi từng gặp hoặc từng đọc. Điều đó đặt ông lên trên một số đồng hành ưu tú – Bs.Mamdooth Ghoneum, Bs.Richard Kinsolving, Bs. Hulda Clark, Bs.Micheal Roizen, Bs. David Williams, Bs.Robert Rowen và rất nhiều người khác nữa.

Với hiểu biết rộng lớn của mình về hệ phức tạp này làm việc như thế nào, A.J đã hoàn thiện một sản phẩm có tác động tốt nhất thúc đẩy hiệu suất của hệ miễn dịch mà không gây ‘quá mức’ và gây ra phản hồi miễn dịch tự động. Nếu bạn là bệnh nhân ung thư hay người chăm sóc, thì sản phẩm này chắc chắn là ưu tiên số một. Chưa bệnh nhân ung thư nào từng phục hồi được cho đến khi hệ miễn dịch trở lại bình thường.

Cái mà A.J làm, theo chỗ tôi được biết, thì không có nhà sản xuất nào về loại sản phẩm này từng làm, là khích lệ các cơ sở nghiên cứu trên cả nước nghiên cứu sản phẩm Beta-1,3d Glucan – và so sánh hiệu quả của nó với các sản phẩm cạnh tranh khác. Những cơ sở nghiên cứu này bao gồm cả Harvard, Tulane, Trường Tổng Hợp Louisville, Baylor, Johns Hopkins. Những cái họ làm, trong nhiều nghiên cứu đánh giá chuyên gia, đã chỉ ra rằng sản phẩm đặc biệt mà A.J đưa ra ưu việt hơn nhiều so với tất cả các sản phẩm thúc đẩy hệ miễn dịch trên thị trường. Điều đó đúng đối với cả RM-10 Ultra, sản phẩm tôi mới nói đến gần đây nhất.

Những sản phẩm đã thử nghiệm và làm việc kém hơn so với Beta-1,3d Glucan bao gồm BETAMax, Advanced Ambrotose của Mannatech, Immutol, Glucagel, Transfer Factor, Manopol, Maitake-Gold, MacroForce, Immune Builder và nhiều nữa. Xếp hạng này dựa trên những quan sát đang diễn ra trong cơ thể sống ở những cuộc thử nghiệm của một trường đại học lớn trong thí nghiệm cạnh tranh song song.

Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn nữa về sản phẩm này tại trang web tôi sẽ cung cấp cho bạn và tôi khuyến khích bạn nên làm. Bạn có thể được giảm giá, giá cũng như với RM-10 Ultra. Nhưng để tôi cho bạn một số sự kiện cốt yếu tôi học được hôm thứ Bảy.

-Hầu hết các sản phẩm nâng hệ miễn dịch đều hòa tan. Điều đó nghĩa là nơi đâu chúng phân hủy trong cơ thể và gây ảnh hưởng thì khó kiểm soát kết quả. Beta-1,3d Glucan không hòa tan. Đó là chất giống như xơ. Nó tới nơi thích hợp. Đó là, nó đi từ ruột non qua những mảng Peyer đến hệ bạch huyết. Từ đó, nó được đưa vào dòng huyết, tất cả các bộ phận trong cơ thể và thậm chí vào thủy xương bởi thực bào (tế bào miễn dịch ăn mọi thứ). [Tất nhiên tôi đơn giản hóa rất nhiều vấn đề phức tạp này].

- Beta -1,3d Glucan “bổ trợ”cho các tế bào miễn dịch bạch cầu trung tính nhận ra các tế bào ung thư và tiêu diệt chúng. Những tế bào này chiếm 50-60% số tế bào miễn dịch của bạn. Bình thường chúng không nhận ra các tế bào ung thư. Beta-1,3d Glucan liên kết với một thụ thể trên màng ngoài của các tế bào đó. Với thụ thể được kích hoạt, chúng “nhìn thấy” các tế bào ung thư như những tế bào nấm sùi và tiêu diệt chúng. Thế là đưa thêm những tế bào này vào “đội quân” của các tế bào bạch huyết hủy diệt (Natural Killer ‘NK’ Cells), đại thực bào và lim-phô bào. Bằng cách này, các tế bào NK, đại thực bào và bạch cầu ưa eosin (Eosinophil) cũng có thụ thể glucan làm cho Beta Glucan 1,3 d của A.J thành bộ điều biến miễn dịch duy nhất hiệu quả nhất từng được biết đến.

-Dùng liều phù hợp (phụ thuộc trọng lượng cơ thể) mỗi ngày một lần khi đói sẽ nâng gấp đôi hiệu quả hệ miễn dịch. Do cách tác động lên cơ thể, không cần chia thuốc ra trong ngày. Cũng thế, dùng nhiều hơn sẽ không hiệu quả hơn.

-Beta glucan làm từ nấm (giống như RM-10 Ultra) và từ ngũ cốc kém hiệu quả hơn nhiều so với từ men như Beta-1,3d Glucan của Transfer Point.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,