Transfer Point Beta 1,3D Glucan tăng cường hệ miễn dịch để cung cấp sự hỗ trợ và cân bằng

11:03' SA - Thứ năm, 14/07/2016

Beta-1, 3D Glucan tăng cường hệ miễn dịch để cung cấp sự hỗ trợ và cân bằng. Nó không giống như các loại bổ sung miễn dịch khác là chỉ đơn giản kích thích hoặc thay đổi đáp ứng miễn dịch ở cách không tự nhiên. Hơn 50 năm nghiên cứu từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới đã chứng minh các lợi ích của Beta-1,3D Glucan.

Transfer Point là công ty duy nhất cung cấp Beta Glucan với hàm lượng tối thiểu là 83% Beta-1,3D Glucan, không có chất gây hại. Mỗi lô hàng đều được kiểm tra độc lập và có bản Phân tích thành phần sản phẩm (Certificate of Analysis) được cung cấp theo yêu cầu.

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng độ tinh khiết rất quan trọng khi nói đến hoạt động sinh học. Không Beta Glucan nào khác có thể đạt được hiệu quả trong hỗ trợ miễn dịch như Beta Glucan Transfer Point, chính điều đó làm cho tên Beta Glucan Transfer Point được trọng thị.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,